Chính sách mua hàng

Chào mừng quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

1.  ĐẶT HÀNG VÀ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

- Khi quý khách đặt hàng tại website lavieestbelle.vn, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, La Vie Est Belle sẽ liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của người đặt hàng để xác nhận trước khi đơn hàng được gửi tới người nhận. Quý khách vui lòng để lại đầy đủ thông tin số điện thoại người đặt hàng cũng như người nhận hàng.

- Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

2. GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

- La Vie Est Belle cung cấp các hình thức thanh toán: chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt khi nhận hàng. 

- Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 2 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn trong quá trình thanh toán, đối với những đơn hàng có giá trị từ 2 triệu trở lên, La Vie Est Belle chỉ chấp nhận hình thức thanh toán chuyển khoản trước.

3. GIÁ BÁN

- Giá bán sản phẩm được niêm yết tại lavieestbelle.vn là giá bán chưa bao gồm thuế. Đối với quý khách có nhu cầu xuất hoá đơn, giá bán sẽ tính thêm phí 8%. Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm, mùa lễ và chương trình khuyến mãi kèm theo. 

- Giá bán niên yết trên website chưa bao gồm phí vận chuyển. Phí vận chuyển được áp dụng theo các hãng vận chuyển công nghệ. 

4. THÔNG TIN SẢN PHẨM

- La Vie Est Belle cung cấp thông tin và hình ảnh đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

- Sản phẩm thực tế có thể khác hình mẫu sản phẩm đăng tải do đặc tính các loaị hoa lá theo mùa và kỹ thuật cắm gói thủ công nhưng sẽ đảm bảo về độ thẩm mỹ và giá trị sản phẩm khi giao đến tận tay khách hàng.